Lễ Tổng Kết - Khen Thưởng Và Ra Trường Cho Học Sinh Lớp 5 Năm Học 2019 - 2020

Trong không khí những ngày hè đang đến, Trường Tiểu Học Thị Trấn Kiên Lương 2 đã tổ chức Lễ Tổng Kết - Khen Thưởng và Ra Trường Cho Học Sinh Lớp 5 vào ngày 7/ 7/2020 với sự hiện diện của các em học sinh, thầy cô giáo và quý vị phụ huynh. Buổi lễ bế giảng năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh  và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên, học sinh.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh Lớp 2/1

Trong buổi lễ tổng kết của nhà trường còn có sự hiện diện của đại diện các cấp lãnh đạo và các cơ quan ban ngành đoàn thể ở địa phương.

Các em học sinh nghiêm trang hát quốc ca

Thầy Trần Thanh Tâm (Hiệu Trưởng) đọc báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020

Lễ Tổng Kết cuối năm là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và ba mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm vừa qua.

Ông Trần Cao Đỉnh đại diện lãnh đạo phòng giáo dục trao thưởng cho các em đạt giải trong hội thi IOE
Ông Trần Thanh Tâm trao thưởng cho các em đạt giải trong hội thi Violympic Toán
Cô Nguyễn Thị Hồng Chinh trao thưởng cho các em Khối 1 hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện
Cô Lê Thị Thanh trao thưởng cho các em Khối 2 hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện
Cô Hoàng Thị Hà trao thưởng cho các em Khối 3 hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện
Cô Lê Thị Phượng trao thưởng cho các em Khối 4hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện
Cô Trần Thị Hoa trao thưởng cho các em Khối 5 hoàn thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện
Thầy Nguyễn Văn Lộ trao thưởng cho các em học sinh tích cực tham gia các hội thi trên mạng Internet
Cô Đỗ Thị Hằng trao thưởng cho các em tham gia tốt công tác phong trào hoạt động Đội.

Buổi Tổng kết này còn là sự chia tay các em học sinh lớp 5 ra trường và theo học tại ngôi trường mới. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.

Sau một năm học kéo dài, Thầy cô trường Tiểu học thị trấn Kiên Lương 2 chúc các emvà gia đình có một kì nghỉ hè đầy ý nghĩa và thật nhiều thú vị.