CÁC BÉ MẪU GIÁO TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN KIÊN LƯƠNG 1 THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN KIÊN LƯƠNG 2

Hôm nay ngày 18 tháng 6 năm 2020. Các bé  trường mầm non thị Trấn Kiên Lương 1 đến tham quan trường lớp trường tiểu học thị Trấn Kiên Lương 2

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và chuẩn bị tâm thế cho trẻ trước khi vào lớp 1. Sáng ngày 18/6/2020  trường tiểu học thị Trấn Kiên Lương 2 hân hoan đón tiếp 20 bé mẫu giáo 5-6 tuổi của trường mầm non thị Trấn Kiên Lương 1  đến tham quan trường.

Các cô mầm non dẫn các bé đị tham quan

Các bé chụp hình tại trường tiểu học thị trấn Kiên Lương 2

Việc đến thăm nhà trường là hoạt động giúp trẻ được đi tham quan thực tế trường tiểu học, biết được các hoạt động của các anh chị qua đó tạo cho trẻ tâm thế sẵn sàng đi học lớp 1.

Cô Nguyễn Thị Hồng Chinh hướng dẫn một số nội quy lớp 1 cho các bé.

Cô Lê Thị Thủy ( Phó hiệu trưởng) thay mặt nhà trường nhận quà của các bé.

Hoạt động này còn giúp cho trẻ vừa có dịp tìm hiểu rõ hơn về môi trường học tập mới, biết được các hoạt động, cảnh sinh hoạt cũng như những quy định mới khi trẻ vào lớp 1.

Các bé được các anh chị lớp 1 tiếp đón hướng dẫn nhiệt tình.

Các bé có một buổi trải nghiệm đầy thú vị.